Geleximco Lê Trọng Tấn hưởng lợi gì từ giao thông quy hoạch đô thị?

Khu đô thị mới Geleximco Lê Trọng Tấn là một trong những dự án có quy mô lớn hàng đầu phía Tây Hà Nội. Nằm trong khu vực được chú trọng đầu tư phát triển trong nhiều năm gần đây, dự án của Tập đoàn Geleximco được thừa hưởng rất nhiều lợi ích sẵn có, đặc biệt phải kể đến giao thông quy hoạch đô thị.

Được xây dựng trên khu đất rộng 135 ha với mức vốn đầu tư lên tới 3.000 tỷ đồng, dự án Geleximco ở hữu nhiều ưu thế nổi bật được giới chuyên gia đánh giá sẽ tạo nên một cơn sốt bất động sản trong năm 2019.

Dự án Geleximco Lê Trọng Tấn nằm ngay tại mặt đường Lê Trọng Tấn và Đại lộ Thăng Long, huyện Hoài Đức và quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Với vị trí dọc hai bên đường Lê Trọng Tấn nối từ đường Láng Hòa Lạc xuống đường Quang Trung, Hà Đông, dự án được đánh giá cao bởi khả năng dễ dàng kết nối với các tuyến đường huyết mạch.

Được định hướng trở thành một trong những khu đô thị vệ tinh khu vực phía Tây Thủ Đô, khu đô thị mới Geleximco được ưu ái xây dựng tại khu vực phát triển đồng bộ, giao thông thuận lợi, hạ tầng hiện đại. Nằm tiếp giáp với các tuyến đường quan trọng cùng hệ thống giao thông quy hoạch đồng bộ, cư dân Geleximco Lê Trọng Tấn chắc chắn sẽ là những khách hàng được hưởng lợi nhiều nhất từ sự phát triển của khu vực.

Các tuyến Metro hoàn thành, tuyến vành đai được kết nối

Bên cạnh việc xây dựng hạ tầng, tiện ích trong nội khu dự án, chủ đầu tư Geleximco còn có những tính toán kỹ lượng để người dân dễ dàng tận dụng những thuận lợi của giao thông khu vực.

Theo Quy hoạc xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030 và tầm nhìn đến năm 2050, khu vực phía Tây thành phố sẽ hoàn thành tuyến metro số 5, số 6 và số 8. Sau khi được hoàn thiện và đi vào hoạt động, những tuyến metro này sẽ có khả năng kết nối trực tiếp khu đô thị Geleximco Lê Trọng Tấn với khu trung tâm thành phố và nhiều khu trung tâm giao thông, công nghệ lớn như An Khánh – Hòa Lạc, Hà Đông – Ngọc Hồi, Vành đai 3 – Lĩnh Nam Dương Xá.

Bên cạnh đó, cũng trong giai đoạn này, nhiều tuyến đường vành đai trong khu vực cũng được mở rộng, kết nối thuận lợi các khu vực. Các tuyến đường kết nối Bắc Từ Liêm – Đại lộ Thăng Long – Thanh Trì, Nguyễn Phong Sắc – Lĩnh Nam, đường vành đai 4 đang được xây dựng sẽ có tác động tích cực trong quá trình kết nối phía Tây với các khu vực quan trọng khác của thành phố Hà Nội.

Tuyến đường sắt trên cao đi vào hoạt động

Đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, Nhổn – ga Hà Nội là hệ thống đường sắt nằm trong khu vực nội ngoại thành Hà Nội. Dự án bao gồm 8 tuyến với tổng chiều dài lên tới 318km. Điểm đầu nằm tại nút giao cắt đường Cát Linh – Giảng Võ, đi theo đường Hào Nam, qua phố Hoàng Cầu đến đường Láng, sau đó chạy ngang qua sông Tô Lịch, chạy dọc trục đường Nguyễn Trãi – Trần Phú – Quang Trung và kết thúc tại bến xe Yên Nghĩa.

Việc xây dựng tuyến tàu điện trên cao là cơ sở để thay đổi diện mạo đô thị Hà Nội, thuận tiện cho nhu cầu đi lại của người dân, nhất là những người sống xa khu vực trung tâm.

Cũng chính nhờ có sự xuất hiện của dự án đường sắt trên cao, khu đô thị Geleximco lại được thừa hưởng thêm lợi thế từ hạ tầng giao thông.

Vòng xoay Lê Trọng Tấn sắp được hoàn thiện

Dự án xây dựng vòng xoay Lê Trọng Tấn dự kiến hoàn thiện vào năm 2020 đang được mong đợi sẽ thúc đẩy sự phát triển của khu vực quận Hà Đông và quận Nam Từ Liêm. Đây là dự án có tổng mức đầu tư khoảng 1.331 tỷ đồng do Tập đoàn Vingroup triển khai xây dựng.

Vòng xoay Lê Trọng Tấn và hai đầu đường được xây dựng với mục đích phân luồng giao thông, giảm tải phương tiện và kết nối đồng bộ giữa huyện Hoài Đức với quận Nam Từ Liêm và quận Hà Đông. Việc hoàn thiện dự án sẽ tạo được sự kết nối từ đường Đại lộ Thăng Long – Láng Hòa Lạc và đường Lê Trọng Tấn – Tố Hữu.

Như vậy, nhờ các công trình giao thông trọng điểm, khách hàng có thể dễ dàng di chuyển tới các khu vực trọng điểm của Thủ đô:

  • Trung tâm Hội nghị Quốc gia
  • Siêu thị BigC Thăng Long
  • Sân vận động quốc gia Mỹ Đình
  • Keangnam Landmark 72
  • Bến xe Yên Nghĩa

Hội tụ những ưu điểm vượt trội về vị trí có cơ sở hạ tầng đồng bộ, thiết kế đẳng cấp trung tâm của các khu đô thị hiện đại dự án Geleximco Lê Trọng Tấn không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà còn là kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943 198 234